Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017

Ngày 20/09 năm 2017 | Trend & Guu | Tag:

Bộ sưu tập váy ren mới của hai thương hiệu Three Floor và Marchesa Notte đánh dấu sự lên ngôi của váy ren trong mùa hè 2017. Cửa hàng Resa tại Hà Nội đã đem về Việt Nam và khơi gợi lên sự nữ tính, ngọt ngào, mềm mại và tinh tế khiến các cô gái “phát cuồng”. Nói đến váy ren là nói tới đặc trưng của những cô nàng điệu đà, nữ tính, thanh lịch và quyến rũ. Mùa hè này, cửa...

Bộ sưu tập váy ren mới của hai thương hiệu Three Floor và Marchesa Notte đánh dấu sự lên ngôi của váy ren trong mùa hè 2017. Cửa hàng Resa tại Hà Nội đã đem về Việt Nam và khơi gợi lên sự nữ tính, ngọt ngào, mềm mại và tinh tế khiến các cô gái “phát cuồng”.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 1

Nói đến váy ren là nói tới đặc trưng của những cô nàng điệu đà, nữ tính, thanh lịch và quyến rũ. Mùa hè này, cửa hàng Resa_ nơi tập hợp nhiều thương hiệu thời trang lớn, nổi tiếng đã giới thiệu BST của Three Floor và Marchesa Notte. Đây là hai thương hiệu thời trang ứng dụng lớn và đẳng cấp được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích.

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 2Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 3

Nói đến Three Floor là nói đến thương hiệu thời trang ứng dụng đi từ trung cấp lên đẳng cấp với nhiều thiết kế được các ngôi sao Việt nam và thế giới yêu thích. Có thể kể  tên như Taylor Swift, Angela Baby, Kendall Jenner… Chỉ vừa mới được thành lập vào năm 2011 nhưng Three Floor đã gây tiếng vang lớn và trở thành thương hiệu thời trang ứng dụng số 1 của Mỹ.

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 4Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 5

Còn Marchesa Notte là thương hiệu đến từ London, Anh với những thiết kế xếp nếp nổi tiếng mang hơi thở Ý cùng những sự xa hoa có phần lập dị lại mang đến những thiết kế ấn tượng và lộng lẫy không tưởng. Đây cũng là thương hiệu được nhiều ngôi sao chọn làm trang phục thảm đỏ như Jennifer Lopez, Kate Hudson, Selena Gomez, Cameron Diaz,  Halle Berry…

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 6Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 7

Xuân hè năm nay, hai thương hiệu lớn này đã cho ra đời bộ sưu tập váy ren với cảm hứng thiên nhiên tươi đẹp. Bạn sẽ thấy tràn ngập những âm hưởng của biển, của nắng, gió và cỏ cây… Nó vô cùng thích hợp với không khí rộn rã, tươi mới của mùa hè đang rộn ràng khắp nơi. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và “phiêu” cùng thiên nhiên với sự lên ngôi của váy ren!

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 8Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 9

Với các chất liệu ren, voan cao cấp cùng form dáng tinh tế, sắc sảo. Hai nhà mốt, hai thương hiệu thời trang lớn Three Floor và Marchesa Notte sẽ đem đến cho người sử dụng sự thư thái, mát mẻ, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với màu sắc xanh trang nha nhã như giúp người mặc hòa mình vào thiên nhiên và xoa dịu cái oi ả nắng hè.

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 10

Sự đa dạng về màu sắc cũng như những chi tiết cut-out, xếp ly vô cùng khéo léo và tinh tế đem lại sự nữ tính những cũng vô cùng thời trang và thời thượng.

Sự lên ngôi của váy ren trong bộ sưu tập mới hè 2017, Ảnh 11

Những bạn gái đang tìm kiếm sự nữ tính và hiện đại đi kèm sự tinh tế và thời trang nhất định không thể bỏ qua những thiết kế này. Một bức tranh lãng mạn về một mùa hè tươi xanh, ngọt ngào trong giấc mơ thiên đường của mọi cô gái.

—–

 

Mục lục

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm