Sự “thần thánh” của phấn nước April Skin Magic cushion

Ngày 26/06 năm 2017 | Review | Tag:

Xu hướng và trào lưu của phấn nước đã lan rộng tại nhiều nước châu Á. Chính vì thế các sản phẩm phấn nước với ưu thế nổi trội nhanh chóng được biết đến nhiều hơn. Và phấn nước April Skin là một trong số đó. Đây là sản phẩm phấn nước đến từ một hãng mới của Hàn Quốc. Ngay từ lúc mới ra mắt, phấn nước April Skin đã nhanh chóng tạo được sự ảnh hưởng lớn với...

Xu hướng và trào lưu của phấn nước đã lan rộng tại nhiều nước châu Á. Chính vì thế các sản phẩm phấn nước với ưu thế nổi trội nhanh chóng được biết đến nhiều hơn. Và phấn nước April Skin là một trong số đó.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Đây là sản phẩm phấn nước đến từ một hãng mới của Hàn Quốc. Ngay từ lúc mới ra mắt, phấn nước April Skin đã nhanh chóng tạo được sự ảnh hưởng lớn với người dùng là nữ giới. Rất nhiều cô gái che vì nghe thấy những lời khen ngợi về một loại phấn nước có khả năng che phủ siêu tốt, gấp nhiều nhiều lần sản phẩm thông thường đã tìm đến chúng.

April Skin Magic Snow CushionApril Skin Magic Snow Cushion

Vậy phấn nước April Skin Magic Snow Cushion có thực sự đình đám như lời đồn?

Thiết kế bao bì

Khác với nhiều sản phẩm phấn nước khác với màu sắc tươi sáng thì April Skin Magic Snow Cushion lại chọn màu đen làm chủ đạo. Và chọn lựa bao bì rất đơn giản vỏ hình tròn, không đi kèm bất cứ trang trí cầu kì nào.

Thiết kế này thực sự ít thấy ở các sản phẩm trang điểm, nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng. Vì chất liệu cầm khá chắc tay. Phần nắp lõi phấn làm khá tốt, đảm bảo không dễ bị tiếp xúc với vi khuẩn. Đặc biệt là còn có một lớp dán niêm phong bảo vệ nên có thể chắc chắn là không lo bị xài thử mà không biết.

Vỏ ngoài April Skin Magic Snow CushionVỏ ngoài April Skin Magic Snow Cushion

Đi kèm với sản phẩm này luôn có một miếng mút tán phấn nước đi kèm. Miếng mút này khá mềm và cầm vừa tay. Khá năng tán đều và mịn cũng rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn miếng mút của hãng.

 April Skin Magic Snow CushionApril Skin Magic Snow Cushion

Độ che phủ

Nổi tiếng với độ che phủ “thần thánh” nên chắc đây là điều nhiều người quan tâm nhất.  Trên thực tế thì sản phẩm này che phủ khá tốt, hơn khá nhiều loại phấn nước khác. Tuy nhiên còn tùy vào độ dày mỏng lượng phấn mà bạn tán lên da.

Với da thường ít khuyết điểm thì chỉ cần một lớp tán rất mỏng là đủ làm sáng và che đi một số khuyết điểm cơ bản.

Với da nhiều khuyết điểm thì cần lượng phấn dầy hơn. Tuy rằng có thể trông sẽ không được tự nhiên. Nhưng chắc chắn tạo ra một lớp makeup khá tốt cho da.

 Khả năng che phủ của April Skin Magic Snow CushionKhả năng che phủ của April Skin Magic Snow Cushion

Độ kiềm dầu

Khả năng kiềm dầu của phấn nước April Skin không thực sự gây được nhiều ấn tượng. Với những người da dầu thì sau vài giờ là sẽ xuống tone. Vì thế khi sử dụng chung với sản phẩm này cần dùng kem lót kiềm dầu.

Tuy nhiên thì dù sao cushion cũng không thế nào có được khả năng kiềm dầu hiệu quả nên điểm này có thể tạm cho qua.

April Skin Magic Snow Cushion có 3 toneApril Skin Magic Snow Cushion có 3 tone

Như vậy về cơ bản thì chất lượng phấn của April Skin Magic Snow Cushion cũng đã có thể tạm giống như với lời đồn về khả năng che phủ. Tuy nhiên về một vài điểm như độ kiềm dầu thì chắc chắn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng dù sao thì đây cũng là một sản phẩm đáng chọn lựa cho những cô nàng da có nhiều khuyết điểm.

 

Có thể bạn quan tâm