Tắm trắng toàn thân bằng trứng gà như thế nào?

Ngày 16/10 năm 2018 | Beleza | Tag:

Cách tắm trắng toàn thân bằng trứng gà kết hợp với mật ong, dầu ô liu đem lại làn da trắng sáng đều màu. 2 cách làm trắng da bằng trứng gà hay nhất hiện nay Dibaketab xin giới thiệu công thức làm trắng da bằng trứng gà đang được nhiều bạn trẻ ưu chuộng.   Trứng gà gồm có lòng đỏ và lòng trắng. Trong đó, lòng đỏ tập trung chủ yếu các dinh dưỡng, chúng chứa 13,6% đạm, 29,8%...

Cách tắm trắng toàn thân bằng trứng gà kết hợp với mật ong, dầu ô liu đem lại làn da trắng sáng đều màu.

2 cách làm trắng da bằng trứng gà hay nhất hiện nay

Dibaketab xin giới thiệu công thức làm trắng da bằng trứng gà đang được nhiều bạn trẻ ưu chuộng.

 

Trứng gà gồm có lòng đỏ và lòng trắng. Trong đó, lòng đỏ tập trung chủ yếu các dinh dưỡng, chúng chứa 13,6% đạm, 29,8% béo và 1,6% chất khoáng. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất. Thành phần của lòng trắng trứng đa số là nước, có 10,3% chất đạm, chất béo và rất ít chất khoáng. Vì vậy, trứng gà là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể, đồng thời cũng là nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả.

1/ Tắm trắng toàn thân bằng trứng gà, mật ong

Bạn có thể tạo loại kem tắm trắng toàn thân bằng cách kết hợp giữa trứng gà, mật ong và dầu oliu theo công thức dưới đây nhé!

Chuẩn bị

  Trứng gà

  Dầu oliu

  Mật ong

Cách thực hiện

  Bạn lấy trứng gà cho vào máy đánh kem, cho thêm dầu oliu và mật ong vào đánh đều để tạo thành sản phẩm dưỡng trắng da cho mình.

  Vào buổi tối, bạn thoa đều loại kem tắm trắng toàn thân từ trắng gà này khắp người để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da giúp da sáng mịn tự nhiên.

  Mỗi tuần đều đặn thực hiện 2 lần, da sẽ được cải thiện trắng sáng nhanh chóng.

2/ Đắp mặt nạ trứng gà tươi dưỡng ẩm, trắng da

  Mặt nạ lòng đỏ: Nếu như lòng trắng trứng làm khô da thì lòng đỏ lại có tác dụng giữ ẩm rất tốt. Vì vậy, sau khi đắp mặt nạ lòng trắng trứng và rửa bằng nước ấm, bạn dùng thìa khuấy nhẹ lòng đỏ trứng rồi thoa đều lên da. Để khoảng 20 phút cho lòng đỏ khô lại thì rửa da bằng nước mát (cho lỗ chân lông khít lại).

  Mặt nạ lòng trắng: Lấy lòng trắng trứng gà (nhiều hay ít tùy thuộc vào vùng da cần làm sáng), dùng thìa đánh mạnh, đều cho đến khi nổi bọt. Sau đó, thoa lòng trắng trứng lên vùng da cần làm trắng. Để khoảng 15 – 30 phút cho mặt nạ khô rồi rửa sạch da bằng nước ấm.

Lưu ý: 

Bạn nên chọn trứng gà tươi để phát huy công dụng làm đẹp nhé. Cách kiểm tra “độ tuổi” của trứng gà khá đơn giản. Bạn chỉ cầncho trứng vào một ly nước đầy và đợi vài giây. Nếu trứng chìm dưới đáy ly theo chiều ngang chứng tỏ trứng tươi. Nếu trứng nổi lên chứng tỏ nó đã quá lâu ngày và bạn nên bỏ đi.

Sau khi tắm trắng toàn thân bằng trứng gà, bạn cần che chắn cẩn thận và thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ làn da mỏng manh nhạy cảm của bạn một cách tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm