Test Ngay Quy Tắc Này Để Biết Chính Xác Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Ngắn Hay Dài

Ngày 21/06 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Xu hướng tóc ngắn năng động, trẻ trung, cá tính và đặc biệt phù hợp với thời tiết ngày Hè này chắc hẳn đã làm nhiều cô nàng có mái tóc dài “say nắng”. Và rồi, nhiều nàng đã có ý định thay đổi diện mạo mới với kiểu tóc ngắn nhưng lại dằn vặt, phân vân vì không biết sẽ hợp với khuôn mặt hay không. Nếu hợp và đẹp thì tốt quá rồi nhưng nếu lỡ quyết định đó là sai...

Xu hướng tóc ngắn năng động, trẻ trung, cá tính và đặc biệt phù hợp với thời tiết ngày Hè này chắc hẳn đã làm nhiều cô nàng có mái tóc dài “say nắng”. Và rồi, nhiều nàng đã có ý định thay đổi diện mạo mới với kiểu tóc ngắn nhưng lại dằn vặt, phân vân vì không biết sẽ hợp với khuôn mặt hay không. Nếu hợp và đẹp thì tốt quá rồi nhưng nếu lỡ quyết định đó là sai lầm thì thật là tiếc “hùi hụi” luôn ý.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Test Ngay Quy Tắc Này Để Biết Chính Xác Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Ngắn Hay DàiKiểu tóc ngắn đẹp

Vậy phải làm sao để bạn có thể biết được mình có hợp với kiểu tóc ngắn hay không? Rất đơn giản, hãy áp dụng quy tắc sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nào.

Chuẩn bị

Đây là một quy tắc thử nghiệm để biết khuôn mặt của một người có thực sự hợp với kiểu tóc ngắn hay tóc dài do chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng ở Anh đưa ra. Và hiện nay đã có rất nhiều người áp dụng thử và chọn cho mình quyết định để tóc phù hợp.

Tất cả bạn cần có để test thử quy tắc này đó là một cây viết và một cây thước kẻ.

Thực hiện

Bạn cầm cây viết lên và đặt sát dưới cằm của mình, giữ sao cho cây viết song song với mặt đất.

Tiếp theo hãy dựng thước kẻ sao áp sát vào tai và vuông góc với cây viết. Sau đó đo độ dài từ cây viết tới dái tai.

Test Ngay Quy Tắc Này Để Biết Chính Xác Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Ngắn Hay DàiĐặt bút chì ngang dưới cằm và vuông góc với cây thước

Kiểm tra kết quả

Nếu kết quả bạn đo được nhỏ hơn 2.25 inch ~ 5.7cm thì điều đó cs nghĩa là là bạn phù hợp với kiểu tóc ngắn. Ngược lại, nếu khoảng cách này lớn hơn 2.25 inch thì hãy giữ nguyên mái tóc dài là quyết định đúng đắn nhé.

Test Ngay Quy Tắc Này Để Biết Chính Xác Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Ngắn Hay DàiQuy tắc này có vẻ khá chính xác so với Michelle Williams và Liv Tyler Test Ngay Quy Tắc Này Để Biết Chính Xác Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Ngắn Hay DàiNữ diễn viên Michelle Williams với kết quả nhỏ hơn 2.25 inch thích hợp với mái tóc ngắn

Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên thế giới đã công nhận phương pháp tính toán này cho kết quả chính xác và đáng để tin cậy.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự thích kiểu tóc ngắn và muốn thay đổi diện mạo cá tính thì hãy thử gạt qua những quy tắc mà “làm liều” để cho bản thân những trải nghiệm thú vị nào?

Có thể bạn quan tâm