Thắp sáng màn đêm với kiểu trang điểm mắt và lông mày gắn sao lấp lánh

Ngày 16/09 năm 2017 | Make up | Tag: .

Độc đáo! Chất chơi! Người khác không thể không ngước nhìn! Đó là những lời bạn không thể không nghe thấy nếu diện những kiểu trang điểm mắt và lông mày gắn sao lấp lánh này. Dĩ nhiên, cũng sẽ có kẻ nói: Chơi nổi, Làm màu thậm chí Quái dị. Nhưng có sao nhỉ, tuổi trẻ được mấy mùa, hãy quẩy tưng bừng để không phải hối tiếc bạn nhé. Hãy thử 4 kiểu trang điểm mắt và lông...

Độc đáo! Chất chơi! Người khác không thể không ngước nhìn! Đó là những lời bạn không thể không nghe thấy nếu diện những kiểu trang điểm mắt và lông mày gắn sao lấp lánh này.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Dĩ nhiên, cũng sẽ có kẻ nói: Chơi nổi, Làm màu thậm chí Quái dị. Nhưng có sao nhỉ, tuổi trẻ được mấy mùa, hãy quẩy tưng bừng để không phải hối tiếc bạn nhé.

Hãy thử 4 kiểu trang điểm mắt và lông mày gắn sao lấp lánh này nàoHãy thử 4 kiểu trang điểm mắt và lông mày gắn sao lấp lánh này nào

Kiểu 1. Phía trên (mắt) là bầu trời

Với kiểu trang điểm này, mắt của bạn đã được biến hóa thành một bầu trời đầy sao. Những ngôi sao nhỏ nhắn, lấp lánh làm cho đôi mắt trông thật nổi bật. Bây giờ không còn ai chê hàng lông mày của bạn là lông mày sâu róm nữa nhé. Vì bây giờ hàng lông mày rậm rạp đã là “bến đỗ” lý tưởng của những vì sao rồi.

Cách thực hiện

  Bước 1. Vuốt chút keo vuốt tóc lên lông mày.

  Bước 2. Dùng tay đặt các ngôi sao lên lông mày và ấn xuống nhẹ nhàng.

  Bước 3. Dùng một ít phấn màu sáng đánh bóng cho bầu mắt.

  Bước 4. Thoa son bóng để hoàn thiện vẻ ngoài “lấp lánh” của bạn.

Kiểu 2. Giọt sương trên mi mắt

Đôi mắt của bạn được trang điểm bằng những hình khối độc đáo, khiến người đối diện phải thốt lên: Woa! Trong đêm dạ tiệc, buổi khiêu vũ hay đêm trong quán bar, còn gì có thể nổi bật hơn. Đi kèm với đồ trang sức bằng kim loại lấp lánh, trông bạn sẽ phong cách như những cô gái đến từ tương lai.

Cách thực hiện

  Bước 1. Chuốt mascara cho cả mi trên và mi mắt.

  Bước 2. Bôi gel kích mí lên vị trí muốn dán sao.

  Bước 3. Dán họa tiết trang trí lên mi mắt. Ấn nhẹ nhàng để họa tiết dính vào mi.

  Bước 4. Chờ cho tới khi keo khô. Cố gắng không di chuyển mắt đến khi keo khô nhé. 

Kiểu 3. Mắt em là chân trời

Với kiểu trang điểm này, mỗi khi bạn mở mắt sẽ kéo theo một dải ngân hà mở ra đấy. Những ngôi sao được dán trên mi mắt sẽ hơi khó chịu chút. Nhưng nếu bạn dành vài phút để làm quen thì sau vài phút, cảm giác khó chịu sẽ qua. Chỉ còn lại là một đôi mắt lấp lánh như cả bầu trời đang cười.

 

Cách thực hiện

  Bước 1. Đánh phấn mắt bằng màu vàng đồng hoặc nâu đậm.

  Bước 2. Quệt 1 lớp keo kích mí lên mí mắt trên.

  Bước 3. Nhanh tay đặt các ngôi sao lên viền mí. Tốt nhất nên đặt các ngôi sao vàng và bạc xen kẽ nhau để tạo hiệu ứng ánh sáng bạn nhé.

  Bước 4. Chờ lớp keo khô ráo trong vài phút. Cố gắng đừng cử động mắt nhé.

  Bước 5. Hoàn thiện đôi mắt tỏa sáng bằng việc bấm mi và quét mascara.

Kiểu 4. Những kẻ tìm vàng

Màu mắt vàng chóe đã là nổi bật lắm rồi. Nay màu vàng còn được sơn một vệt dài trên mắt trông như kí hiệu của thổ dân kia. Thế thì khác gì “man mọi” nhở.

Vậy mà kết hợp với những họa tiết dán trên mi thế này, trông không những “mọi”, mà sành điệu phết đấy ạ.

 

Cách thực hiện

  Bước 1. Sử dụng cọ mảnh để quét lớp kem màu vàng lên mắt. Đi theo đường cánh cung từ khóe mắt đến đuôi mắt. Tô đậm dần ở đuôi mắt.

  Bước 2. Thoa gel kích mí để tạo lớp nền lấp lánh.

  Bước 3. Sử dụng ngón tay hoặc cọ phẳng đầu để đắp họa tiết lên trên theo như ý muốn của bạn.

Bùm! Đôi mắt bây giờ trông không khác gì một dải ngân hà lấp lánh. Với những kiểu trang điểm này, đôi mắt đã được nhấn cho nổi bật. Vì thế, bạn nên chọn son màu nhạt hoặc son tone nude để trông không quá lòe loẹt.

Bạn có thích style trang điểm ấn tượng không? Hãy đón theo dõi thêm từ chúng tôi nhéBạn có thích style trang điểm ấn tượng không? Hãy đón theo dõi thêm từ chúng tôi nhé

Chúc bạn trở thành công chúa theo xì-tai của mình.

Có thể bạn quan tâm