Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?

Ngày 25/02 năm 2019 | trị bệnh | Tag:

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?: Thập toàn đại bổ là thuốc gì, có công dụng gì, trị được bệnh gì, trẻ em có dùng Thập toàn đại bổ được không, sử dụng thập toàn đại bổ như thế nào?... Hãy cùng dibaketab.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.  Thập toàn đại bổ là thuốc gì? Tên thuốc: Hoàn thập toàn đại bổ Công thức thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ:...

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?: Thập toàn đại bổ là thuốc gì, có công dụng gì, trị được bệnh gì, trẻ em có dùng Thập toàn đại bổ được không, sử dụng thập toàn đại bổ như thế nào?… Hãy cùng dibaketab.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?

Thập toàn đại bổ là thuốc gì?

 • Tên thuốc: Hoàn thập toàn đại bổ
 • Công thức thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ: Cho 1000 gam sản phẩm: Bạch thược 60g; Hoàng kỳ 45g; Bạch truật 65g; Phục linh 65g; Cam thảo 12g; Quế 24g; Đảng sâm 100g; Thục địa 100g; Đương quy 60g; Xuyên khung 30g; Tá dược vừa đủ 1000g
 • Quy cách đóng gói: hộp 10 viên x 9 gam hoàn mềm.
 • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Hoàn thập toàn đại bổ

Hiện tại chưa ghi nhận được tác dụng không mong muốn nào của thuốc. Ghi chú “Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”

Công dụng thuốc thập toàn đại bổ

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?

Thuốc Thập Toàn Đại Bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, di mộng tinh, sinh lý yếu,… đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước.

Chỉ định: Bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, nam giới sinh lý yếu, di mộng tinh.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, không ăn các chất cay nóng khi đang dùng thuốc; Không dùng cho người tiểu đường.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên nhãn. Nếu thuốc có hiện tượng mốc hoặc các dấu hiệu lạ, không được dùng và xin thông báo ngay cho nhà sản xuất được biết.

Bảo quản: nơi thoáng mát.

Cách dùng thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, công dụng, giá bao nhiêu?

 • Ngày 2 lần mỗi lần 1 hoàn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.
 • Có thể ăn hoặc dùng nước để uống thuốc.

Thuốc thập toàn đại bổ giá bao nhiêu?

Giá bán thuốc Hoàn thập toàn đại bổ có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Hoàn thập toàn đại bổ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức về thập toàn đại bổ, liều dùng, cách dùng của thuốc… Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho người thân. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • sự thật về thuốc thập toàn đại bổ
 • có ai dùng thập toàn đại bổ chưa
 • thập toàn đại bổ giá bán bao nhiêu
 • có nên uống thuốc thập toàn đại bổ

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm