Tìm hiểu sự “thần thánh” của kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Mùa hè luôn là thời điểm của những bộ bikini gợi cảm hay những bộ cánh ngọt ngào khoe hình thể xinh đẹp. Ấy bởi vậy nên những sản phẩm như tẩy lông Veet cũng được các chị em đặt quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để vừa tẩy lông mượt mà lại không làm đau rát làn da là điều mà hầu hết các chị em đều rất quan tâm đến. Vì thực tế là những phương pháp cũ không mang lại nhiều...

Mùa hè luôn là thời điểm của những bộ bikini gợi cảm hay những bộ cánh ngọt ngào khoe hình thể xinh đẹp. Ấy bởi vậy nên những sản phẩm như tẩy lông Veet cũng được các chị em đặt quan tâm hàng đầu.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Làm thế nào để vừa tẩy lông mượt mà lại không làm đau rát làn da là điều mà hầu hết các chị em đều rất quan tâm đến. Vì thực tế là những phương pháp cũ không mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi.

Sau khi thương hiệu Veet bắt đầu đưa ra thị trường những sản phẩm tẩy lông đầu tiên của mình thì giống như mở ra con đường mới cho việc làm đẹp của các chị em. Phụ nữ chưa quan tâm đến tẩy lông thì chú ý hơn, người quan tâm thì có phương pháp mới để loại bỏ đám “vi-ô-lông” đáng ghét.

Thương hiệu Veet đã đưa ra khá nhiều các sản phẩm cũng như cả dụng cụ giúp các chị em loại bỏ lông cơ thể. Trong đó, kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream là một trong những sản phẩm truyền thống của hãng được mọi người quan tâm nhiều đến.

kem tẩy lông Veet Hair Removal Creamkem tẩy lông Veet Hair Removal Cream

Cách thức hoạt động của tẩy lông Veet

Nguyên lý hoạt động chung của tẩy lông Veet giống với những sản phẩm khác trên thị trường. Trong thành phần của chúng có chứa axit thioglycolic và kali hydroxit. Những thành phần này sẽ tương tác và tạo thành phả ứng phá vỡ liên kết chất sừng ở sợi lông.

Hiểu một cách cơ bản là khi kem tẩy lông tiếp xúc lông sẽ từ từ tạo phản ứng khiến nó mềm ra và dễ dàng loại bỏ được.

Sau 3 - 6 phút kem sẽ làm mềm lông giúp bạn loại bỏ chúng dễ dàng hơnSau 3 – 6 phút kem sẽ làm mềm lông giúp bạn loại bỏ chúng dễ dàng hơn

Cách sử dụng

Đầu tiên bạn cần làm sạch vùng da cần được tẩy lông. Nên dùng nước ấm để làm mềm da, như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc tẩy lông.

Sau đó sử dụng chiếc thìa nhựa đi kèm sản phẩm để thoa để kem tẩy lông Veet lên da. Theo hướng dẫn sử dụng thì cần để như vậy 3 – 6 phút. Tuy nhiên có thể để lâu hơn nếu vùng da đó lông cứng. Nhưng tránh để quá lâu.

Sản phẩm đi kèm với thìa nhựa dùng để thoa và loại bỏ lông Sản phẩm đi kèm với thìa nhựa dùng để thoa và loại bỏ lông

Dùng thìa nhựa gạt đi phần kem cùng lông lúc này đã được làm mềm.

Sau đó rửa sạch lại với nước ấm và lau khô.

Đánh giá chung

Về cơ bản, khả năng tẩy lông của kem tẩy lông Veet là khá hiệu quả. Có thể loại bỏ dễ dàng lông chân lông tay, đặc biệt là dạng lông mềm.

Trong bao bì sản phẩm có đi kèm một chiếc thìa nhựa, vừa dùng để thoa kem vừa dùng để loại bỏ lông, khá tiện lợi khi sử dụng.

Chất kem màu trắng, có mùi hơi hắc nhưng không quá nồng. Sau khi rửa sạch cũng sẽ hết mùi.

 

 

Có thể bạn quan tâm