Tin Nóng: Pat McGrath Sắp Tung Ra Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Trang Điểm Vĩnh Cữu

Ngày 17/10 năm 2018 | Kiến thức | Tag:

Nếu bạn không mơ ước được cầm trên tay một sản phẩm trang điểm lấp lánh nào của Pat McGrath, thì bạn không phải là một tín đồ trang điểm đích thực! Nhà thiết kế trang điểm huyền thoại này sắp phát hành bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm vĩnh cữu vào tháng sau. Chúng ta cùng chờ đón nhé! Phantom 002 Vài điều về Pat McGrath Pat McGrath sinh năm 1970, là một nghệ sĩ trang điểm người Anh....

Nếu bạn không mơ ước được cầm trên tay một sản phẩm trang điểm lấp lánh nào của Pat McGrath, thì bạn không phải là một tín đồ trang điểm đích thực! Nhà thiết kế trang điểm huyền thoại này sắp phát hành bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm vĩnh cữu vào tháng sau. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Phantom 002Phantom 002

Vài điều về Pat McGrath

Pat McGrath sinh năm 1970, là một nghệ sĩ trang điểm người Anh. Cô đã được tạp chí Vogue và các nhà bình luận gọi là họa sĩ trang điểm có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cô cũng được biết đến bởi khả năng sáng tạo vô hạn và make up với ngón tay thay vì dùng cọ như các nhà trang điểm khác. 

Pat McGrath có tài năng sử dụng màu sắc đậm và thử nghiệm vật liệu, từ lông vũ đến đồ trang trí. Pat McGrath có một khả năng sáng tạo vô hạn, một tư duy vô biên!  Cô đã tạo ra các xu hướng khác nhau, từ lông mày dày đến lông mi màu, làm cho mỗi khuôn mặt là một thông điệp. Sự sáng tạo và trực quan của cô giúp tạo ra những hình ảnh đặc sắc, huyền bí trong mỗi buổi diễn thời trang có bàn tay sáng tạo của cô.

Theo lời khuyên của mẹ cô, McGrath đã cố gắng tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm mà cô yêu thích – của riêng cô  –  Pat McGrath Labs. Vào ngày 29 tháng 10 năm 2015, cô đã đưa ra sản phẩm đầu tiên Gold 001 gồm có màu mắt vàng, thìa, dung dịch pha trộn và một hộp chứa được bán lẻ với giá 40 đô la. Sản phẩm này chỉ bao gồm 1000 sản phẩm và được bán độc quyền trên trang Web của cô, patmcgrath.com. 

Dòng mỹ phẩm của cô từ từ mở rộng với những bổ sung với: Phantom 002, Skin Fetish 003 và Lust 004 và gần đây nhất, Metalmorphasis 005. Những sản phẩm với số lượng hạn chế của Pat McGrath khiến người ta điên cuồng tìm kiếm. Và hiện tại, Sephora đã bắt đầu bán các sản phẩm của Pat McGrath. Mỗi khi chào đời, các sản phẩm của cô được bán chỉ trong vòng một phần giây! – một sự miêu tả khá khoa trương nhưng nó phản ảnh đúng thực tế về độ “hot” của mĩ phẩm Pat McGrath Labs!

Skin Fetish 003Skin Fetish 003

Bộ sưu tập mĩ phẩm mới của Pat McGrath

Đươc biết, Pat McGrath sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mĩ phẩm trang điểm vĩnh cữu vào ngày 16 tháng 9 này. Nó được ra mắt đầu tiên trên trang web của cô,  Patmcgrath.com . Sau đó nó sẽ xuất hiện trên kệ của Sephora bắt đầu từ ngày 6 tháng 10. 

Bộ sưu tập lần này được đánh giá là thương hiệu đầu tiên của cô. Gồm có 40 màu son môi trong 2 lần hoàn thiện,  bút kẻ mắt trong năm sắc thái, mascara và một miếng Eyeshadow Bảng màu có ba màu…

Một gương mặt người mẫu được McGrath trang điểm tại VersaceMột gương mặt người mẫu được McGrath trang điểm tại Versace

McGrath nói với WWD “Những màu sắc này là tất cả màu sắc của tôi trong 25 năm qua… Đây là bảng màu mà tôi đã dùng cho Versace. Tôi đã tạo ra những mảng tối để có được màu nâu xinh đẹp, quyến rũ, sang trọng và màu vàng ánh kim tuyệt vời từ 8 công thức khác nhau…”!

Sau khi trải qua hai năm công phu trong quá trình phát triển, McGrath sẽ giới thiệu dòng sản phẩm “24/7”, bao gồm năm sản phẩm và 61 màu loại mắt và môi. Nine MatteTrance và 31 LuxeTrance Lipsticks sẽ bán lẻ với giá 38 đô la mỗi sản phẩm; năm màu của PermaGel Ultra Magenta và 12 màu của PermaGel Ultra Lip Pencils được bán với giá 25 đô la mỗi sản phẩm; Mascara Màu Đen Star với giá 28 đô la và Mắt Mothership với giá 125 đô la.

MothershipMothership

Ngoài việc tạo ra các công thức màu sắc đáp ứng yêu cầu cao của bản thân, McGrath đã rất tỉ mỉ trong đóng gói sản phẩn của mình. Tất cả các bao bì bên ngoài, cũng như bảng màu mắt, được gắn bốn con dấu vàng – một dấu ấn cho thương hiệu. Ngoài các con dấu, các sản phẩm phấn Mắt của cô ấy còn được trang bị gương soi được làm bằng đồng với sáu dòng văn bản được khắc bằng chữ “Pat McGrath Labs, Mothership, Sử dụng mà không cần thận trọng, Chống rung và không hư mắt, Có thể sử dụng lâu dài , MMXVII”.

Một bộ sưu tập vĩnh viễn là sự khởi đầu từ hoạt động kinh doanh hiện tại của nghệ sĩ trang điểm. Nó được thành lập dựa trên triết lý bán lẻ “hạn chế”, nơi mà nhu cầu luôn luôn cao hơn cung! McGrath từ chối bình luận về số liệu doanh thu, nhưng sự ra mắt này là một kế hoạch đầy tham vọng, với một nguồn dự báo rằng Pat McGrath Labs có thể thu được tới 60 triệu đô la doanh số bán lẻ trong vòng 12 tháng đầu tiên sau khi triển khai bộ sưu tập!

Và không ai có thể quên được khi Gold 001 ra đời, trang Web của cô đã bị sự cố vì hàng trăm ngàn người đã cố truy cập. Điều này khiến cho 1000 đơn vị sản phẩm đã bán hết trong vòng 6 phút 6 giây. Nếu không trục trặc kỹ thuật thì có lẽ nó sẽ được bán hết chỉ trong 6 giây! Hai lần ra mắt đầu tiên của thương hiệu, Gold 001 và Phantom 002, chỉ được bán tại patmcgrath.com, nhưng kể từ lần thứ ba – sản phẩm nổi bật Lust 003 – Sephora đã tham gia vào hoạt động. Ngày nay, Sephora vẫn là nhà bán lẻ duy nhất các sản phẩm của Pat McGrath, với số lượng cửa tăng gấp ba lần với việc bổ sung bộ sưu tập chủ chốt từ 7 cửa ra 25 cửa đến tháng 10 năm nay.

Gold 001 được bán hết trong vòng 6 phút 6 giây vì lý do sự cố nghẽn mạng!Gold 001 được bán hết trong vòng 6 phút 6 giây vì lý do sự cố nghẽn mạng!

McGrath, một người khá bí mật về kế hoạch trong tương lai, chỉ nói rằng “các sản phẩm mới sẽ đến”. Khi được hỏi nhiều hơn, cô tiết lộ rằng các sản phẩm tiếp theo sẽ dành cho da, kể cả sản phẩm nền đều có trong kế hoạch! Chúng ta cùng đón chờ xem nhé!

 

Có thể bạn quan tâm