Tip giúp bàn trang điểm gọn gàng và đẹp mắt hơn

Ngày 17/10 năm 2018 | Make up | Tag:

Sắp xếp bàn trang điểm vừa đẹp vừa gọn gàng, tiện lợi là điều khiến nhiều cô gái đau đầu nhất. Vì khối lượng mỹ phẩm các cô nàng sở hữu là cực kì nhiều. Nếu như bạn đang đau đầu trong việc sắp xếp bàn trang điểm của mình thì hãy thử sử dụng những tip chúng tôi gợi ý sau. 1.Chọn bàn trang điểm cho nhiều ngăn kéo Chắc chắn một cô nàng mê làm đẹp thì không thể chỉ...

Sắp xếp bàn trang điểm vừa đẹp vừa gọn gàng, tiện lợi là điều khiến nhiều cô gái đau đầu nhất. Vì khối lượng mỹ phẩm các cô nàng sở hữu là cực kì nhiều.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nếu như bạn đang đau đầu trong việc sắp xếp bàn trang điểm của mình thì hãy thử sử dụng những tip chúng tôi gợi ý sau.

1.Chọn bàn trang điểm cho nhiều ngăn kéo

Chắc chắn một cô nàng mê làm đẹp thì không thể chỉ có vài món đồ trang điểm, dưỡng da nho nhỏ. Số lượng phải dùng đến và cần tích trữ và nhiều vô số kể. Nên chọn bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn dễ phân loại và cất trữ được nhiều đồ hơn.

Bàn trang điểm cho nhiều ngăn kéoBàn trang điểm cho nhiều ngăn kéo

2.Phân loại đồ sử dụng

Bạn nên phân chia mỹ phẩm theo công dụng của chúng, như trang điểm và dưỡng da. Ví dụ như đồ trang điểm thì có thể bầy trên mặt bàn để tiện sử dụng nhiều. Những mỹ phẩm dưỡng da thì nên để trong ngăn kéo, thêm vài gói hút ẩm, để bảo quản sử dụng được lâu dài. Ngoài những món đồ dưỡng cần để trong tủ lạnh, thì những đồ chưa được dùng đến nhiều có thể để bảo quản ở bàn trang điểm. Hoặc có thể phân chia theo đồ dùng thường xuyên và đồ chưa dùng đến, ít dùng.

Phân loại đồ trang điểmPhân loại đồ trang điểm

3.Chuẩn bị những giá, ngăn chứa đồ

Vấn đề mà mọi người đều gặp phải khi sử dụng ngăn kéo là không có hộp phân chia cụ thể. Nên có thể sẽ khó tìm kiếm được nếu bạn tống hết vào đó.

Giải pháp là tìm những hộp phân chia đồ. Vì dụ như với son, bạn có thể chọn những hộp đựng son, với nhiều ngăn nhỏ. Trong trường hợp dư ô thì có thể để nhiều món đồ khác cùng kích thước. Bạn nên tìm nhiều các kiểu ngăn phân chia như vậy với nhiều kích thước. Vì chúng có thể giúp phân chia đồ trang điểm rất tiện lợi.

Nên mua những giá đồ bằng nhựa trong Nên mua những giá đồ bằng nhựa trong

Gợi ý một tip nhỏ. Bạn nên có 2 giá trang điểm trên mặt bàn. 1 Cái dùng để chứa những đồ thường dùng khi cần trang điểm cầu kì. 1 Cái nhỏ hơn dùng chứa những đồ trang điểm nhẹ nhàng, để khi dậy muộn hay vội thì không cần phải mất thời gian tìm đồ.

Sắp xếp đồ trang điểm sẽ giúp bạn tiện sử dụng hơnSắp xếp đồ trang điểm sẽ giúp bạn tiện sử dụng hơn

4.Hộp dành riêng cho đồ trang sức

Cất trữ đồ trang sức cũng là một vấn đề mà bàn trang điểm phải đối mặt. Nhưng cách giải quyết chúng cũng rất đơn giản. Bạn sử dụng các kiểu hộp chuyên đựng đồ trang sức. Hoặc tự làm giá treo đồ trang sức tiện lợi. Chúng sẽ vừa làm đẹp cho bàn trang điểm, lại giúp nơi này trở nên gọn gàng hơn.

Giá treo đồ trang sức tự là từ móc quần áoGiá treo đồ trang sức tự là từ móc quần áo Giá treo đồ trang sức tự làm từ đồ gõ cũGiá treo đồ trang sức tự làm từ đồ gõ cũ

 

5.Sử dụng khăn phủ gương

Không cần quá cầu kì, chỉ cần một tấm khăn vừa đủ để phủ lên gương bàn trang điểm. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian phải lau sạch tấm gương.

Có thể bạn quan tâm