Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương “Chất Phát Ngất” Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh

Ngày 20/09 năm 2017 | Trend & Guu | Tag:

Hình xăm nhỏ dễ thương ở cổ tay cho nữ đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Nó sẽ giúp cho bạn gái thêm xinh xắn nữ tính. Hãy tham khảo ngay các hình xăm ở cổ tay độc đáo và ý nghĩa qua bài viết dưới đây. Xăm hình là xu hướng nhiều năm nay và được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Không như phe mày râu, các bạn gái thường chọn cho mình những hình xăm nhỏ dễ thương ở cổ tay. Nó...

Hình xăm nhỏ dễ thương ở cổ tay cho nữ đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Nó sẽ giúp cho bạn gái thêm xinh xắn nữ tính. Hãy tham khảo ngay các hình xăm ở cổ tay độc đáo và ý nghĩa qua bài viết dưới đây.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Xăm hình là xu hướng nhiều năm nay và được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Không như phe mày râu, các bạn gái thường chọn cho mình những hình xăm nhỏ dễ thương ở cổ tay. Nó không chỉ giúp bạn thêm cá tính mà còn trở thành phụ kiện giúp bạn thêm nổi bật và xinh đẹp. 

Khác với các vị trí như bắp tay bắp chân hay lưng, cổ tay là nơi chỉ dành cho các hình xăm nhỏ dễ thương và tinh tế. Sau đây là những hình xăm đẹp mà bạn nên tham khảo, hãy xăm những hình thực sự ý nghĩa với bản thân và có chế độ kiêng cữ phù hợp bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt đời đấy nhé. 

1. Xăm chữ

Nếu bạn muốn xăm chữ hay những câu nói ý nghĩa thì nên chọn các font chữ viết tay mềm mại, không quá cứng và có phần nhẹ nhàng một chút. Bạn chỉ nên xăm những từ và câu nói ngắn gọn mà thôi, điều này sẽ giúp cho chúng không dính vào nhau và người khác cũng có thể dễ dàng đọc được. Bạn cũng có thể thêm một hình vẽ nho nhỏ để chúng không quá đơn điệu.

Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 1Hình xăm chữ nhỏ dễ thương xinh xắn Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 2Xăm chữ kết hợp hình nhỏ sống động Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 3Hình xăm nhỏ cách điệu dễ thương Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 4Chọn những font chữ mềm mại giúp tay bạn nữ tính hơn Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 5Hình xăm thêm hình xinh đẹp

2. Xăm trắng

Kiểu xăm này dành cho những người đam mê xăm nhưng lại không muốn nhiều người để ý tới. Thay vì xăm bằng mực đen như bình thường thì kiểu xăm này sẽ thay bằng mực trắng, nó sẽ giúp bạn dễ dàng ngụy trang trong mắt người khác.

Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 6Hình xăm bằng mực trắng có thể ngụy trang Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 7Hình xăm đẹp và chất Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 8Bạn có thể chọn nhiều hình độc đáo Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 9Hình xăm đẹp với chữ được cách điệu Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 10Hình xăm đẹp tự nhiên

3. Hình xăm nhỏ dễ thương

Nếu bạn không thích xăm chữ thì những hình xăm nhỏ dễ thương sẽ dành cho bạn. Một số hình xăm phổ biến như hình vầng trăng, mỏ neo, mũi tên, kim cương hay hình xăm hoa sẽ giúp bạn cổ tay bạn thêm nổi bật mà lại không cần sử dụng các phụ kiện như vòng tay hay đồng hồ. 

Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 11Hình xăm máy bay nhỏ gọn dễ thương Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 12Hình xăm mỏ neo được nhiều bạn yêu thích Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 13Hình xăm mũi tên cá tính Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 14Hình xăm hoa đang rất được yêu thích hiện nay Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 15Hình xăm hoa nhẹ nhàng mà nữ tính

4. Xăm hình học

Kiểu xăm hình học với các đường nét cứng cáp là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nó thường có ít nét, hình tối giản nhưng có chứa nhiều ý nghĩa, khi hiểu được thì chắc chắn bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 16Hình xăm tam giác đẹp Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 17Hình lượn sóng cá tính Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 18Hình xăm hình học cứng cáp nhưng chứa nhiều ý nghĩa Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 19Hình xăm hình học được nhiều người ưa chuộng Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 20Đẹp nhưng vẫn rất “chất” Tổng Hợp Những Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương "Chất Phát Ngất" Ở Cổ Tay Cho Nàng Thêm Xinh ảnh 21Hình xăm đẹp có thể thay thế các loại phụ kiện khác

Trên đây là các hình xăm nhỏ dễ thương được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nó sẽ giúp cho bạn gái trở nên xinh xắn và cá tính hơn, có thể khẳng định cái tôi của chính mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp với phong cách của riêng mình và hãy luôn đồng hành cùng Dibaketab để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Có thể bạn quan tâm