5 sữa rửa mặt cho nam của Nhật, Hàn tốt nhất hiện nay

Ngày 17/10 năm 2018 | Chăm sóc da | Chống nắng | Tag:

5 sản phẩm sữa rửa mặt cho nam đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Chắc chắn mang lại nhiều hiệu quả làm sạch da đơn giản và nhẹ nhàng cho các chàng trai. 5 sữa rửa mặt cho nam của Nhật, Hàn tốt nhất hiện nay 1. Sữa rửa mặt Naturgo Shiseido Là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nhật Shiseido nên Naturgo có giá thành đắt và khá cao. Nhưng bù lại thì sản phẩm sữa rửa mặt này...

5 sản phẩm sữa rửa mặt cho nam đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Chắc chắn mang lại nhiều hiệu quả làm sạch da đơn giản và nhẹ nhàng cho các chàng trai.

5 sữa rửa mặt cho nam của Nhật, Hàn tốt nhất hiện nay

1. Sữa rửa mặt Naturgo Shiseido

Là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nhật Shiseido nên Naturgo có giá thành đắt và khá cao. Nhưng bù lại thì sản phẩm sữa rửa mặt này cũng nhận được nhiều đánh giá cao về tác dụng làm sạch sâu, hạn chế các vấn đề về mụn hay cả làm sáng da,…Vì thế mà Naturgo Shiseido đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn nam.

Naturgo ShiseidoSữa rửa mặt cho nam Naturgo Shiseido

Đặc biệt nhiều khách hàng sau khi sử dụng nhận xét sản phẩm ngoài khả năng giúp làm sạch da, loại bỏ các vấn đề bã nhờn của riêng da nam giới thì còn làm đẹp da. Hơn cả thế, vì tính chất thành phần vượt trội nên nữ giới cũng có thể sử dụng được.

2.L’oreal Men Expert

Với công thức dạng bọt, sản phẩm sữa rửa mặt cho nam giới L’oreal Men Expert sẽ giúp các loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn hiệu quả. Đặc biệt dạng họt có tác dụng làm sạch sâu kết hợp với công nghệ từ thương hiệu L’oreal mà không gây khô da.

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là thích hợp cho nam giới, đặc biệt là nhóm da dầu, da thiên dầu.

Ngoài tác dụng làm sạch thì còn có khả năng tạo thành lớp màng bảo vệ da hiệu quả, hạn chế hình thành khuyết điểm trên làn da.

Sữa rửa mặt cho nam L’oreal Men ExpertSữa rửa mặt cho nam L’oreal Men Expert

3.Neutrogena Men Invigorating Face Wash

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm sữa rửa mặt nam giới thì chắc đây sẽ là thứ khó lòng bỏ qua được. Netrogena nổi tiếng là hãng dược mỹ phẩm nên các thành phần luôn đảm bảo là lành tính với làn da, lại mang nhiều hiệu quả cao. Đặc biệt là trong vấn đề làm sạch da chuyên sâu cho da dầu và mụn.

Có khá nhiều sản phẩm sữa rửa mặt nữ giới và kem chống nắng của hãng được đánh giá rất cao. Và Neutrogena Men Invigorating Face Wash cũng là một trong số đó. Hiệu quả làm sạch, loại bỏ bụi bẩn lỗ chân lông mà sản phẩm này mang lại là rất hiệu quả.

Neutrogena Men Invigorating Face WashNeutrogena Men Invigorating Face Wash

4.Biore For Men

Không mấy ai còn xa lạ với Biore. Sản phẩm sữa rửa mặt nam giới của hãng cũng được đánh giá khá cao và có tính phổ biến nhờ mức giá bình dân. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở bất kì siêu thị hay nhà thuốc nhà.

Đặc biệt, sản phẩm của hãng có khá nhiều lựa chọn cho nhiều loại da.

Biore For MenBiore For Men

5.Nivea For Men

Cũng giống như sữa rửa mặt nam giới của Biore thì Nivea cũng là dòng sản phẩm khá phổ biến và đã được nhiều người dùng.

Nivea For MenNivea For Men

từ khóa

 

Có thể bạn quan tâm