Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được chuộng dùng tại Việt Nam

Ngày 03/07 năm 2017 | Kiến thức | Tag:

Chúng ta không còn mấy lạ lầm những sản phẩm mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Đặc biệt khi đây là một xuất xứ mang tính uy tin cao, đảm bảo nhiều về chất lượng và hiệu quả. Vì thế mà dưới đây chúng tôi giới thiệu top 5 hãng mỹ phẩm Nhật nổi tiếng tại Việt Nam và cả thị trường Châu Á. 1.Thương hiệu Shiseido Với những ai ưa chuộng mỹ phẩm Nhật Bản thì không còn xa lạ gì...

Chúng ta không còn mấy lạ lầm những sản phẩm mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Đặc biệt khi đây là một xuất xứ mang tính uy tin cao, đảm bảo nhiều về chất lượng và hiệu quả.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Vì thế mà dưới đây chúng tôi giới thiệu top 5 hãng mỹ phẩm Nhật nổi tiếng tại Việt Nam và cả thị trường Châu Á.

1.Thương hiệu Shiseido

Với những ai ưa chuộng mỹ phẩm Nhật Bản thì không còn xa lạ gì với cái tên Shiseido. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật có danh tiếng tại thị trường Châu Á. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có giá thành rất cao. Nhưng bù lại thì hiệu quả chất lượng luôn khiến tất cả mọi người hài lòng.

Một trong những sản phẩm đã làm nên thương hiệu và danh tiếng cho nhãn hàng này là IBUKI Multi Solution Gel. Khi đã được vinh danh trong giải thưởng SELF Approved Beauty Award 2016. Ngoài ra hãng còn có rất nhiều những sản phẩm chăn sóc da và mỹ phẩm được đánh giá cao.

Thương hiệu ShiseidoThương hiệu Shiseido

2.Thương hiệu SK-II

SK-II là một trong những cái tên được giới chuyên gia và người dùng đánh giá hàng đầu. Đặc biệt trong phương diện chống lão hóa.

Cảm hứng sản phẩm của hãng đến từ những đôi bàn tay mịn màng của phụ nữ Nhật lớn tuổi làm việc trong ngành chế biến rượu. Từ đó mà các nhà khoa học đã tìm ra cách tổng hợp tinh dầu Pitera chiết xuất từ tế bào sống của sake và trở thành nguyên liệu chính trong các sản phẩm của SK-II.

Thương hiệu SK-IIThương hiệu SK-II

3.Thương hiệu Shu Uemura

Sản phẩm của Shu Uemura luôn thu hút được sự quan tâm của những cô nàng yêu mĩ phẩm. Vì đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản hàng đầu.

Nền tảng mỹ phẩm của Shu Uemura là sử dụng những thành phần chiết xuất từ thực vật để đem lại vẻ đẹp rất riêng cho người phụ nữ. Những sản phẩm làn sạch và son môi của hãng được đánh giá là chủ lực tạo nên danh tiếng như hiện nay

Hiện nay thương hiệu này đang nhanh chóng phát triển và lan rộng sang nhiều khu vực khác.

Shu UemuraShu Uemura

4.Thương hiệu Kose

Bắt đầu hoạt động trong nền công nghiệp mỹ phẩm Nhật từ năm 1946. Sản phẩm của Kose được biết đến là sử dụng những thành phần thảo dược lành tính. Đến nay sản phẩm của hãng đã lan rộng ra các nước tại thị trường châu Á.

Trong số đó, Serum và phấn nền dạng nén 2-way của Kose đã trở thành những sản phẩm không thể thiếu được với chị em phụ nữ.

Thương hiệu KoseThương hiệu Kose

5.Thương hiệu Hada Labo

Đây là thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ giới làm đẹp. Các sản phẩm của hãng Hada Labo không quá đắt đỏ, ở mức bình dân nên mọi người đều có thể dễ dàng mua được.

Sản phẩm Gokujyun Suoer Hyaluronic Acid Hydrating Lotion là sản phẩm đình đám nhất khi được so sánh với những lotion cũng phân khúc.

Thương hiệu Hada LaboThương hiệu Hada Labo

 

 

Có thể bạn quan tâm