Top Những Kiểu Tóc Mái 2017 Được Các Nàng “lăn xê” nhất

Ngày 19/06 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

 NHỮNG KIỂU TÓC MÁI 2017 ĐƯỢC CÁC NÀNG “LĂN XÊ” NHẤT Bạn đang băn khoăn không biết nên xử lý thé nào với mái tóc của mình, nên chọn kiểu mái nào cho thời thượng va sành điệu chất. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn những kiểu tóc mái 2017 đang được các nàng yêu thích nhất nhé. 1.Mái thưa Hàn quốc xinh yêu Mái thưa Hàn quốc xinh yêu Đã vài năm rồi kể từ khi kiểu mài thưa...

 NHỮNG KIỂU TÓC MÁI 2017 ĐƯỢC CÁC NÀNG “LĂN XÊ” NHẤT

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Bạn đang băn khoăn không biết nên xử lý thé nào với mái tóc của mình, nên chọn kiểu mái nào cho thời thượng va sành điệu chất. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn những kiểu tóc mái 2017 đang được các nàng yêu thích nhất nhé.

1.Mái thưa Hàn quốc xinh yêu

Top Những Kiểu Tóc Mái 2017 Được Các Nàng "lăn xê" nhấtMái thưa Hàn quốc xinh yêu

Đã vài năm rồi kể từ khi kiểu mài thưa được các diễ viên, ca sĩ Hàn Quốc “PR nhiệt tình” đến nay vẫn hưa hề có dầu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là các nữ chính ngôn tình Hàn Quốc 10 nàng thì có 9 nàng diện mái thưa cưa đổ nam chính. Đến mức màn người ta còn đùa nhau rằng: muốn yêu được soái ca chỉ cần cắt mái thư Hàn Quốc… Đây chính là lý do vì sao mái thưa vẫn được liệt vào danh sách những kiểu tóc mái 2017 hot nhất.

Kiểu mái này khiến các nàng như trẻ ra đến chục tuổi, mang một nét đáng yêu lạ kỳ, ngại gì mà không thử ngay nữa, kiểu mái này cũng không hê kén mặt nha. Mặt trong hay dài hay trái xoan đều có thể để mái thưa này.

2. Kiểu tóc mái 2017: Mái dài sang chảnh

Top Những Kiểu Tóc Mái 2017 Được Các Nàng "lăn xê" nhấtMái dài sang chảnh

Khác với vẻ đáng yêu mà mái thưa mang lại, những nàng để mái dài lại toát lên vẻ sang trọng và đằm thắm hơn. Tính đến thời điểm hiên tại, mái dài đã trở thành “hot trend” từ Hàn Quốc sang đến Việt Nam rồi.

Kiểu mái này được lotk tóp những kiểu tóc mái 2017 dẫn đầu xu thế bởi tính khả thi của nó. Mái dài phù hợp với mọi độ dài tóc, và che được khuyết điểm gương mặt rất tốt.

3. Tóc mái ngố Kim Bok Joo

Top Những Kiểu Tóc Mái 2017 Được Các Nàng "lăn xê" nhấtTóc mái ngố Kim Bok Joo

Ngắn đến không thể ngắn hơn, tưởng chừng như vô cùng ngố tàu nhưng kiểu mài ngố này lại được Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo “lăn xê” quá thành công. Tóc mái ngố là một kiểu tóc mới nhất lọt top kiểu tóc mái 2017 được yêu thích nhất.

Không chỉ các cô gái bình thường mà ngay đến các idol Hàn Quốc cũng thi nhau để kiểu mái này, vói vẻ đáng yêu và vô cùng cá tính. Mùa hè nóng bức cũng hợp với kiểu mái này đầy chứ. Vậy lấy dũng khí và đi cắt ngay thôi nào.

4. Kiểu tóc mái 2017: Tóc mái xoăn tít

Top Những Kiểu Tóc Mái 2017 Được Các Nàng "lăn xê" nhấtTóc mái xoăn tít

Kiểu mái xoăn này đã xuất hiện những năm 90 tại Việt Nam, khi ấy các mẹ cũng coi đây là một “hot trend” của thời đại. Đến nay, kiểu mái xoăn này lại được các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc cách tân để trở nên “hợp thời” hơn. Vì thế ma những cô nàng để mái xoăn nhìn vào thấy có một chút hơi hướng cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại và cá tính.

Trên đây là 4 kiểu tóc mái 2017 được tất thảy các chị em mê tít và say “như điếu đổ”. Bạn đã chọn được kiểu mái phù hợp cho mình chưa? Đáng yeu với mái thưa xinh đẹp, nữ tính sang chảnh với mái dài, ngô ngố, chất chất với mái Kim Bok Joo hay hiện đại cá tính với kiểu mái xoăn tít…? 

Có thể bạn quan tâm