Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp 2017 Bạn Gái Không Nên Bỏ Qua

Ngày 22/08 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Trong những năm gần đây, tóc uốn cúp đuôi trở thành một xu hướng làm đẹp yêu thích của chị em phụ nữ. Kiểu tóc này giúp cho bạn tạo được độ phồng cho tóc và tóc ôm vào khuôn mặt khiến bạn gái xinh xắn hơn. Sau đây là top những kiểu tóc uốn cúp đuôi đẹp bạn nên tham khảo. Cách chăm sóc tóc uốn cúp đuôi hiệu quả Nhiều bạn gái thường băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc...

Trong những năm gần đây, tóc uốn cúp đuôi trở thành một xu hướng làm đẹp yêu thích của chị em phụ nữ. Kiểu tóc này giúp cho bạn tạo được độ phồng cho tóc và tóc ôm vào khuôn mặt khiến bạn gái xinh xắn hơn. Sau đây là top những kiểu tóc uốn cúp đuôi đẹp bạn nên tham khảo.

Cách chăm sóc tóc uốn cúp đuôi hiệu quả

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nhiều bạn gái thường băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình. Đừng quá lo lắng, bởi trong năm 2017 này có vô vàn kiểu tóc nữ lên ngôi, trong đó tóc cúp đuôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để sở hữu một đầu tóc đẹp thì chăm sóc tóc rất cần thiết. Dưới đây sẽ là cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả:  

    Khi bạn uốn tóc thì không nên gội đầu quá nhiều lần. Điều này sẽ gây hại cho tóc khi lớp dầu dưỡng ẩm mất đi làm tóc khô xơ. Mỗi tuần gội đầu 2 tới 3 lần là phù hợp để duy trì độ pH hợp lý cho tóc. 

    Khi gội đầu không nên vò tóc quá mạnh vì sẽ làm cho tóc bị mất nếp và xơ rối đi nhiều. Nên gội nhẹ nhàng, xoa bóp và massage da đầu để tóc vừa sạch và không bị mất nếp.

    Nên sử dụng dầu xả với liều lượng vừa phải, dùng quá nhiều dầu xả khiến tóc quá mềm và không vào nếp được. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng dầu gội có chứa kem dưỡng để gội đầu cho tóc uốn cúp đuôi.

    Với tóc uốn cúp đuôi thì bạn nên dùng máy sấy tóc và lược tròn sấy cụp từ ngoài vào trong để tóc được uốn đẹp mắt. Tuy nhiên không nên để nhiệt độ quá mạnh làm cho tóc bị khô bạn nhé.  

    Trong khoảng 1 tháng đầu sau khi uốn bạn nên ủ lạnh 2 lần/tuần, mỗi lần 5 tới 10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc và tiếp tục duy trì ủ mỗi tuần một lần.

Top những kiểu tóc uốn cúp đuôi đẹp dành cho bạn gái

Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cúp đuôi ôm sát mặt giúp bạn gái vô cùng xinh xắn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cụp đuôi nhẹ thanh thoát dịu dàng Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cúp đuôi tự nhiên mà thu hút Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiChẻ ngôi giữa cúp đuôi giúp khuôn mặt thon gọn hơn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiMinh Hằng trẻ trung hơn với mái tóc ngắn cúp đuôi Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiAngela Phương Trinh tươi tắn với mái tóc uốn cúp đuôi Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiMái tóc so le cúp đuôi của Kim Tae Hee mang lại cảm giác sang chảnh Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc ngắn cúp đuôi của Song Hye Kyo khiến gương mặt trẻ trung hơn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiCúp đuôi phồng mang lại cảm giác tiểu thư xinh đẹp Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc ngắn cúp đuôi nhuộm màu sáng khiến HH Kỳ Duyên xinh đẹp hơn nhiều Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTop Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc rẽ ngôi giữa cúp phồng ôm trọn lấy gương mặt Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiCúp đuôi nhẹ lãng mạn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiDù là tóc dài hay ngắn uốn cúp đuôi thì đều hút hồn người đối diện Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiMái xéo cúp đuôi tự nhiên xinh đẹp Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiMái phồng uốn cúp đuôi giúp bạn gái ăn gian tuổi Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc mái thưa kết hợp uốn cúp đuôi giúp bạn gái tươi tắn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cúp đuôi ngang vai thu hút ánh nhìn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiUốn cúp đuôi nhuộm màu sáng giúp bạn gái xinh xắn hơn Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiNhuộm highlight cho bạn gái thích cá tính Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cúp đuôi dài giúp bạn gái đẹp mong manh Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiCúp đuôi nhuộm màu sáng rất thích hợp Top Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi Đẹp Dành Cho Bạn GáiTóc uốn cúp đuôi nhuộm nâu giúp gương mặt sáng hơn

Trên đây là top những kiểu tóc uốn cúp đuôi hot nhất năm 2017. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới và ra tiệm tóc để làm mới bản thân ngay thôi!

Có thể bạn quan tâm