Tự Tết Tóc Tại Nhà Với 5 Kiểu Tóc Cực Xinh

Ngày 20/09 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Người xưa đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc đơn giản, độc đáo sẽ mang lại cho bạn sức hút kì lạ. Nếu bạn đã “chán ngấy” những kiểu tóc thường ngày thì có thể F5 bản thân bằng những kiểu tóc tết. Một mái tóc tết sẽ mang đến vẻ tươi mới, cá tính và khác lạ hơn mọi ngày. Vậy bạn đã biết tự tết tóc tại nhà chưa? Cùng điểm...

Người xưa đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc đơn giản, độc đáo sẽ mang lại cho bạn sức hút kì lạ. Nếu bạn đã “chán ngấy” những kiểu tóc thường ngày thì có thể F5 bản thân bằng những kiểu tóc tết. Một mái tóc tết sẽ mang đến vẻ tươi mới, cá tính và khác lạ hơn mọi ngày. Vậy bạn đã biết tự tết tóc tại nhà chưa?

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Cùng điểm danh 5 kiểu tóc tết đơn giản dễ làm nhé ! 

1. Tóc búi cuộn tết mai

tóc búi cuộn tết mai Các bước làm tóc búi cuộn tết mai

Kiểu tóc đầu tiên mà Dibaketab muốn giới thiệu đến các bạn đó là tóc búi cuộn tết mai. Nhìn thoạt qua thì có vẻ khó nhưng thực ra bạn chỉ cần bỏ 1 chút thời gian là đã có được kiểu tóc như ý rồi. Tóc bụi cuộn này sẽ đem đến cho bạn vẻ nữ tính, sang trọng và rất phù hợp với những bữa tiệc đấy. Lưu ý là kiểu tóc này sẽ dễ dàng hơn với những bạn có tóc và mái dài. 

Cách thực hiện:

– Bước 1: Bạn chải rồi chia tóc ra thành ngôi giữa. Sau đó, tiến hành búi tóc ra hết đằng sau. 

– Bước 2: Bạn bắt đầu tết tóc từ 1 nửa tóc mái bên trai. Tết bám sát và mỗi lần lại lấy thêm tóc để mối cuốn được đều đặn. Khi tết đến gữa búi cuốn thì dùng ghim cố định lại

– Bước 3: Bạn cũng làm tương tự bước 2 với nửa tóc mái bên phải. 

– Bước 4: Sau khi đã làm xong thì bạn cố định lại ghim cho chắc và sao cho ghim không lộ rõ ra bên ngoài. Sửa sang đầu tóc sao cho tự nhiên nhất là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi tết mái này rồi nhé ! 

2. Tóc tết buộc nửa đầu 

Tóc tết buộc nửa đầu Kiểu tóc tết này sẽ đem lại cho bạn diện mạo mới đầy nữ tính

Tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc rất đơn giản được nhiều cô nàng sử dụng hàng ngày. Cũng với kiểu buộc nửa đầu đó, bạn có thể biến tấu chúng khác đi bằng cách tết rồi buộc tóc ở bên mai. Kiểu tóc nhẹ nhàng và nữ tính này hứa hẹn sẽ được các cô nàng yêu thích lắm đây.

Cách thực hiện:

Để có được kiểu tóc này bạn chỉ cần trải qua 3 bước vô cùng đơn giản. Chỉ với chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể có được mái tóc ưng ý. 

– Bước 1: Chải tóc cẩn thận sao cho mượt và không bị rối.

– Bước 2: Bạn tiến hành tết 3 thông thường với 2 phần tóc ở bên mai.

– Bước 3: Sau khi tết xong, bạn cuốn chúng ra đằng sau và lấy cặp tăm cố định cho chắc. Hoặc có thể cuộn và buộc chúng ra như hình phía trên nhé. 

3. Tóc tết lỏng 

Tóc tết rối lỏng Sự nhẹ nhàng, nữ tính là điều mà kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn

Trong vô vàn những kiểu tóc tết thì tóc tết lỏng lúc nào cũng được nhiều cô gái ưa chuộng.  Một mái tóc dài chỉ cần tết lỏng nhẹ nhàng phía sau cũng đem lại vẻ dịu dàng và nữ tính cho các cô nàng. Cách làm kiểu tóc này thì vô cùng đơn giản. Khi tết, bạn vẫn tết như thông thường nhưng chỉ cần nới lỏng tay ra hơn là mái tóc đã tự nhiên và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

4. Tóc tết mái 

Tóc tết mái Tự tết tóc mái cũng là 1 cách vô cùng đơn giản nếu muốn F5 lại mái tóc của mình đó

Kiểu tóc tết tiếp theo giúp bạn có thể F5 bản thân đó là tóc tết mái. Tóc tết mái này phù hợp với tất cả kiểu tóc búi, buộc hay thả xõa. Đặc biệt với những cô nàng thích xõa tóc tự nhiên thì tết tóc mái sẽ là cách để làm mới bản thân mình. Một mái tóc tết mái sẽ vô cùng nữ tính nhưng cũng đem lại vẻ thu hút và thể hiện phong cách của bạn thân bạn.

Nếu bạn là cô nàng không mấy thay đổi kiểu tóc thì hãy thử 1 lần thử kiểu tết tóc mái này nhé. Chắc chắn với kiểu tóc này, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen của bạn bè đó ! 

5. Tóc tết đánh rối 

tóc tết đánh rối Hãy thử phá cách một lần với kiểu tóc đánh rối này nhé.

Đánh rối là phương pháp được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế và tạo kiểu tóc. Không chỉ được sử dụng trong các kiểu tóc thả xõa thông thường mà kĩ thuật này cũng được sử dụng trong việc tạo kiểu tóc tết. Tóc tết đánh rối phù hợp khi bạn tham gia những bữa tiệc ngoài trời với bạn bè hay đi dạo phố. Đặc biệt, kiểu tóc tết đánh rối tự nhiên này sẽ cực kì phù hợp với không gian thoáng đãng ở biển, ở núi khi bạn đi du lịch hay nghỉ hè đó nhé. 

Cách thực hiện:

– Bước 1: Bạn chải tóc rồi dùng máy uốn tóc để tạo độ xoăn cho từng lọn

– Bước 2: Sau khi kết thúc phần uốn tóc, bạn chờ chút cho nguội rồi tiến hành làm rối tóc. Để làm rối tóc, bạn nhẹ nhàng dùng ngón tay gỡ tung từng lọn tóc vừa uốn lúc nãy nhé. 

– Bước 3: Bạn kéo tóc sang bên mà bạn muốn rồi quấn 1 lọn tóc xoăn nhẹ và hơi phồng về phía sau tai và ghim lại.

– Bước 4: Ở bước này, bạn tiến hành tết tóc. Bạn có thể tết tóc 3 đơn giản, tết tóc xương cá như hình hoặc kiểu nào mình thích cũng được nhé. Nhớ là đừng tết chặt quá không kiểu tóc của bạn sẽ trông không đẹp và tự nhiên. 

– Bước 5: Cố định tóc. Trước khi cố định tóc bằng chun, bạn hãy dùng tay để nới lỏng và kéo tóc để tạo độ phồng và rối nhé. 

Phía trên là 5 kiểu tóc tết đẹp và vô cùng đơn giản mà bạn nào cũng có thể tự làm tại nhà. 

Chúc các bạn sẽ có kiểu tóc tết thật đẹp, tự nhiên và thể hiện được cá tính của mình nhé ! 

Có thể bạn quan tâm