Xu hướng tóc mái phong cách Hàn Quốc 2018 có gì khác ?

Các kiểu tóc mái khác nhau luôn đem đến sự khác biệt cho các bạn gái. Xu hướng tóc 2018  với các kiểu tóc mái theo phong cách Hàn Quốc có thể giúp bạn che đi những khuyết trên gương mặt và làm khuôn mặt ưa nhìn hơn. Một số kiểu tóc mái Tóc mái thưa Gần đây các “Idol” người Hàn Quốc đều rất ưa chuộng kiểu tóc mái thưa này. Nó dần trở thành một trào lưu để mọi người học...

Các kiểu tóc mái khác nhau luôn đem đến sự khác biệt cho các bạn gái. Xu hướng tóc 2018  với các kiểu tóc mái theo phong cách Hàn Quốc có thể giúp bạn che đi những khuyết trên gương mặt và làm khuôn mặt ưa nhìn hơn.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Xu hướng tóc 2017: tóc mái theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Một số kiểu tóc mái

Tóc mái thưa

Gần đây các “Idol” người Hàn Quốc đều rất ưa chuộng kiểu tóc mái thưa này. Nó dần trở thành một trào lưu để mọi người học theo. Kiểu tóc mái thưa thường làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Kiểu mái thưa này vừa giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt vừa giúp cân đối khuôn mặt hơn.

Xu hướng tóc 2017: tóc mái thưa theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Với nhiều người, tóc mái thưa và gương mặt phù hợp nhau kết hợp thêm trang phục đôi khi tạo nên sự quý phái, dịu dàng. Tóc mái thưa có thể để theo kiểu có một chút mái ở đằng trước, hoặc cũng có thể rẽ sang hai bên và dài dần đến chạm cằm. Kiểu tóc thưa đa dạng cách tạo này giúp nó là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt và rất được ưa chuộng, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nơi trên thế giới. Đây sẽ là một xu hướng tóc được ưa chuộng năm 2017 này.

Tóc mái thưa theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Tóc mái xéo dài

Tóc mái dài theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Đa phần phụ nữ Á Đông đều thích để kiểu tóc mái này. Nó là kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Mái xéo được hắt về một bên tạo sự duyên và phần nào che đi sự “trống trải” trước vầng trán của bạn. Thường thì mái xéo che một phần trán và một bên hàng lông mày. Tuy nhiên, có thể thấy trên thực tế có rất nhiều kiểu “biến tấu” của mái xéo. Mái xéo có thể xoăn ở đuôi, hoặc cụp phồng, hay đơn giản mái xéo được ép thẳng xuống. Đây cũng là một trong những loại tóc mái phổ biến và phù hợp cho hầu hết khuôn mặt.

Xu hướng tóc 2017: tóc mái xéo dài theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Có thể tùy vào độ lệch của mái xéo mà với mỗi khuôn mặt thì mái xéo cũng trở nên có sự khác biệt. Cũng có những tóc mái xéo không cần đến dao kéo cắt đi mà dùng phần tóc quấn sang giống mái xéo. Cách này khá tiện dụng cho những bạn muốn thử kiểu để tóc mái xéo. Về cơ bản, đây là loại mái được ưa chuộng và sẽ còn được nhiều người quan tâm trong tương lai.

Tóc mái bằng

Tóc mái ngang đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên gần đây, những bộ phim Hàn Quốc với những nhân vật có tóc ngắn và mái ngang đã tạo thêm nhiệt cho cơn sốt tóc mái ngang này.

Xu hướng tóc 2017: tóc mái bằng theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Đối với các bạn gái, việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc mái đôi khi khiến bạn đau đầu vì sau khi quyết định cắt kiểu mái đó, có thể bạn sẽ thay đổi đến khó nhận ra. Kiểu tóc mái ngang là một trong những kiểu tóc mái thông dụng và được nhiều người lựa chọn. Nhiều người cho rằng tóc mái ngang chỉ phù hợp cho những người có khuôn mặt dài nhằm che đi khuyết điểm của khuôn mặt hay che vầng trán rộng. Tuy nhiên, tóc mái ngang còn phù hợp với những khuôn mặt trái xoan, mặt trái tim và đôi khi cả mặt tròn. Do đó, đây là kiểu tóc hợp với nhiều khuôn mặt và được ưa chuộng rộng rãi.

Tóc mái siêu ngố maruko

Xu hướng tóc 2017 năm nay đón nhận sự xuất hiện của kiểu tóc mái lạ và độc khiến nhiều người không khỏi hứng thú. Được lăng sê bởi “cô nàng cử tạ”, kiểu tóc mái để thưa, cắt ngắn và cắt vòng lên cho cao hơn so với hàng lông mày nhìn khá lạ mắt và hấp dẫn. Nó chứa đựng sự cân đối, hài hòa và tạo vẻ dễ thương cho các bạn nữ. Nhất là những bạn mặt tròn trông sẽ khá mũm mĩm đáng yêu. Kiểu tóc này là một trong những mẫu tóc mái thu hút được giới trẻ bởi sự độc đáo.

Tóc mái siêu ngố theo phong cách Hàn Quốc hợp cho mọi khuôn mặt

Những mẫu tóc trên chưa hẳn là mới và có phần là quen thuộc. Tuy nhiên, biến đổi một chút theo phong cách Hàn Quốc bạn sẽ có một kiểu mái phù hợp với khuôn mặt bạn, che đi phần nào khuyết điểm và tạo điểm nhấn thêm cho những điểm mạnh trên khuôn mặt bạn.

từ khóa

  • tóc mái hàn quốc
  • tự cắt mái thưa hàn quốc
  • cắt tóc mái thưa như sao hàn cực nhanh cực đơn giản
  • tóc mái thưa ở giữa
Có thể bạn quan tâm