Ý nghĩa hình xăm của các sao K-pop như thế nào?

Xăm hình đã bắt đầu xuất hiện từ hơn 5000 năm trước. Trong nhiều tài liệu thì chúng không chỉ đơn giản là hình vẽ trên người mà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy rằng nghệ thuật xăm mình đã bị biến tướng đi rất nhiều nhưng những nét tinh hoa trong đó thì vẫn còn giữ lại với những người yêu môn nghệ thuật này với những hình xăm ý nghĩa Với những người yêu xăm mình thì mỗi...

Xăm hình đã bắt đầu xuất hiện từ hơn 5000 năm trước. Trong nhiều tài liệu thì chúng không chỉ đơn giản là hình vẽ trên người mà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy rằng nghệ thuật xăm mình đã bị biến tướng đi rất nhiều nhưng những nét tinh hoa trong đó thì vẫn còn giữ lại với những người yêu môn nghệ thuật này với những hình xăm ý nghĩa

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Với những người yêu xăm mình thì mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa đặc biệt. Chúng chứa đựng những câu chuyện riêng hay cũng có thể là dấu ấn cá nhân.

Nhiều ngôi sao K-pop khá chuộng xăm mình như G-Dragon, Jeajoong (JYJ),…Hãy thử cùng khám phá những hình xăm của các ngôi sao này.

Bí mật hình xăm của sao K-pop

G-Dragon

Có lẽ anh là người xăm hình nhiều nhất nhì trong các nghệ sĩ K-pop. Mỗi hình xăm lớn nhỏ của anh đều mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Có thể là một sự nhắc nhở hay cũng có thể là ý nghĩa khác đối với cá nhân.

Đằng sau lưng G-Dragon là hình xăm dòng chữ “too fast to live too young to die”. Tạm dịch là: đừng sống quá vội đừng chết quá trẻ. Hay hai dòng chữ là “Mind Control” – Điều khiển lí trí và “Forever young” – Mãi mãi tuổi trẻ cũng được anh xăm lên cơ thể.

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-popHình xăm sau lưng của G-Drangon

Ngoài ra còn khá nhiều hình xăm lớn nhỏ khác nhau trên cán tay, trên cổ, trên bụng,…

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-pop

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-pop

Jeajoong (JYJ)

Người đàn ông với gương mặt hoàn mĩ – Jeajong cũng gây ấn tượng với những nhiều hình xăm ý nghĩa. Anh đã từng chia sẻ: “Trong cuộc sống của tôi cho đến bây giờ, những điều tôi không muốn quên, những điều tôi cảm thấy biết ơn và ký ức về những điều tôi hối tiếc, tôi đa chuyển những điều đó thành lời và khắc lên cơ thể mình.

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-popJeajoong cũng có khá nhiều hình xăm trên người

Dòng chữ “Always keep the faith” trước ngực đã được xuất hiện sau sự kiện tan rã của DBSK.

Hình xăm cách điệu con bướm trên ngực phải mang ý nghĩa về sự tái sinh, cũng là biểu tượng của lòng tin.

Và sau lưng Jeajoong cũng là những hình săm rất ấn tượng.

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-pop

Teahyun (Winner)

Teahuyn không có nhiều hình xăm như các đàn anh G-Dragon và Jeajong nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa với bản thân. Cậu đã xăm tên vị họa sĩ yêu thích, biểu tượng của nhóm và một lời nhắc nhỏ với bản thân lên cánh tay mình.

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-pop

Zico (Block B)

Thành viên của Block B đã thể hiện tình cảm của mình với người mẹ bằng hình xăm chân dung bà trên ngực trái.

Ngoài ra cậu còn có hình xăm biểu tượng thiên chúa trên bả vai, hình một vị vua Hàn Quốc trên cánh tay và hình xăm ý nghĩa biểu tượng của fandom.

hinh-xam-y-nghia-cua-cac-sao-k-pop

từ khóa

  • hình xăm của t-ara
  • hình xăm của sao nữ hàn
  • hình xăm chữ hàn quốc đẹp
  • hình xăm nhỏ xinh hàn quốc

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

 

 

Có thể bạn quan tâm